0989 26 3333

Hút bể phốt tại cụm CN Đoàn Hồng

Là một trong những đơn vị hàng đầu trên địa bàn xử lý về những vấn đề liên quan tới môi trường, đặc biệt là các tình trạng liên quan đến bể phốt. Chúng tôi – dịch vụ hút bể phốt tại cụm công nghiệp Đoàn Hồng rất hân hạnh là đối tác với các cụm công nghiệp để xử lý các tình trạng về tắc nghẽn bể phốt.

Quy trình xử lý hút bể phốt tại cụm công nghiệp Đoàn Hồng

Để đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ nhanh chóng nhất cho khách hàng, chúng tôi đã lập ra các bước xử lý với quy trình thực hiện nghiêm ngặt, chuyên nghiệp:

Bước 1: nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cần xử lý sự cố và nếu trong trường hợp cấp bách có thể hướng dẫn khách hàng tự khắc phục tạm thời trong khi chờ nhân viên tới.

Bước 2: cử nhân viên xuống địa chỉ của khách hàng

Bước 3: xem xét khảo sát tình trạng sự cố mà khách hàng gặp phải sau đó báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 4: sau khi khách hàng đã đồng ý với mức giá đưa ra, nhân viên bắt đầu tiến hành xử lý sự cố.

Bước 5: sau khi đã khắc phục hoàn toàn được sự cố mà khách hàng gặp phải, thông báo tới khách hàng để khách hàng kiểm tra lại công trình.

Bước 6: thanh toán, viết hóa đơn và phiếu bảo hành về chất lượng công trình để khách hàng an tâm.

Dịch vụ hút bể phốt tại cụm CN Đoàn Hồng

Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Dương của chúng tôi tạo nên Uy tín, chất lượng, nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng bởi chúng tôi có những cam kết:

Xử lý triệt để sự cố công trình

Tắc nghẽn bể phốt là điều mà không một khách hàng nào mong muốn và xử lý vấn đề đó là công việc của chúng tôi. Khi đã tiếp nhận nhận công trình, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ xử lý một cách triệt để, sạch sẽ và chất lượng nhất. Để sau khi xử lý, công trình đó sẽ được sử dụng lâu dài và không bị mắc các lỗi tương tự trong thời gian ngắn làm khách hàng khó chịu.

Phục vụ nhanh chóng đúng tiến độ.

Là những người trong nghề chúng tôi hiểu được sự khó chịu mà tắc nghẽn bể phốt gây ra. Vì thế mà chúng tôi luôn nỗ lực có mặt nhanh chóng nhất và xử lý các vấn đề theo tiến độ nhanh nhất có thể để bàn giao lại công trình cho khách hàng đúng hẹn. Đảm bảo không làm tốn thời gian của khách hàng mà chất lượng thì không thể chê.

Với những cam kết mà chúng tôi đưa ra như vậy, khách hàng đánh giá rất hài lòng. Còn các bạn? Các bạn đã đủ tin tưởng vào dịch vụ hút bể phốt tại cụm công nghiệp Đoàn Hồng của chúng tôi chưa?

Hotline: 0977 109 409 – 0989 26 3333

Việt Linh JSc Trân Trọng Cám Ơn!

Contact Me on Zalo