0989 26 3333

Hút bể phốt tại KCN Việt Hòa – Ke Mark

Ở nhiều nơi, cuộc sống của người dân đang dần càng phát triển và đồng nghĩa với việc đó là khu công nghiệp được xây dựng lên càng nhiều để phục vụ nhu cầu cũng như cuộc sống của người dân.

Tuy nhiên những cơ sở hạ tầng còn chưa được đồng bộ nên tình trạng tắc nghẽn ống cống, bể phốt thường xuyên diễn ra tại các khu công nghiệp gây khó chịu và ảnh hưởng tới đời sống của mỗi người cũng như năng suất công việc. Để giải quyết được những vấn đề này tại các khu công nghiệp thì dịch vụ hút bể phốt tại KCN Việt Hòa – Ke Mark đã ra đời.

 

Quy trình thực hiện hút bể phốt tại KCN Việt Hòa

Để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc tốt nhất và nhanh nhất, thể hiện tính chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đã xây dựng một quy trình xử lý bài bản, cụ thể như sau:

Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng gặp phải sự cố về bể phốt.

Bước 2: cung cấp các dịch vụ cho khách hàng biết.

Bước 3: cử nhân viên trực tiếp xuống địa bàn nơi khách đang gặp sự cố để khảo sát tình trạng công trình.

Bước 4: tư vấn, báo giá cho khách hàng

Bước 5: tiến hành xử lý sự cố khi khách hàng đồng ý.

Bước 6: hoàn thiện công trình gặp sự cố, cho khách hàng kiểm tra chất lượng công trình.

Bước 7: thanh toán viết hóa đơn và cam kết cho khách hàng về công trình vừa được xử lý.

 

Giá hút bể phốt tại KCN Việt Hòa – Ke Mark

Để giữ chân khách hàng cũng như tạo dựng tên tuổi, chúng tôi luôn có những hậu đãi đối với khách hàng thân quen đã từng sử dụng dịch vụ như áp dụng giảm giá, tặng kèm dịch vụ nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ hút bể pốt tại Hải Dương của chúng tôi.

Sau khi tiến hành kiểm tra, khảo sát sơ bộ về tình trạng công trình đang gặp phải, các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng để khắc hàng quyết định. Sau khi đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng trong suốt quá trình xử lý cũng như khi hoàn thành xử lý sẽ không có phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nhỏ nào.

Với chất lượng dịch vụ vượt trội, giá thành hợp lý đi cùng với những cam kết không thể bỏ qua. Vậy thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ nay tới dịch vụ hút bể phốt tại KCN Việt Hòa – Ke Mark để được nhận sự giúp đỡ từ chúng tôi.

Contact Me on Zalo