0989 26 3333

Thông tắc cống tại Kinh Môn

Giá cả luôn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm và quyết định lựa chọn dịch vụ thông tắc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về các vấn đề giá cả thông tắc cống tại Kinh Môn để mọi người có thể hiểu hơn và lựa chọn dịch vụ uy tín.

thông tắc cống tại Kinh Môn

Những vấn đề về giá cả có thể xảy ra khi lựa chọn đơn vị thông tắc

Để giúp mọi người có thể hiểu hơn về giá cả khi thông tắc cống tại Kinh Môn. Thông tin dưới đây sẽ chỉ ra một số vấn đề có thể xảy ra về giá cả mà khách hàng cần phải lưu ý.

thông tắc cống tại Kinh Môn

  • Lợi dụng sự thiếu hiểu biết cũng như không chú ý đến giá cả thì nhiều dịch vụ đã báo giá cao hơn giá trị trường để nhằm kiếm được nhiều lợi ích.
  • Báo giá một đằng nhưng thu tiền một nẻo. Nhằm mục đích muốn khách hàng sử dụng dịch vụ mà nhiều công ty đã báo giá rẻ hơn giá thị trường. Nhưng khi kết thúc công việc lại thu tiền cao hơn và viện cớ nhiều lý do khác nhau để nhằm thu bằng được số tiền đó.
  • Nhân viên gian dối thu báo giá cao cho khách kiếm được lợi nhuận riêng. Công ty đã đề ra mức giá rõ ràng, cụ thể nhưng nhiều nhân viên muốn kiếm thêm chút lợi nhuận mà sẵn sàng thu tiền giá cao hơn. Điều này làm ảnh hưởng uy tín dịch vụ cũng như gây tổn hại đến lợi ích khách hàng.

Mức giá thông tắc cống tại Kinh Môn hiện nay

Mức giá thông tắc cống sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ, thiết kế công trình, thiết bị sử dụng để thông tắc thì sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây là một số mức giá thông tắc mà bạn có thể tham khảo.

thông tắc cống tại Kinh Môn

  • Thông tắc cống ở mức độ nhẹ có giá từ 50.000 vnđ-100.000 vnđ
  • Thông tắc cống bằng máy lò xo giá từ 50.000 vnđ- 200.000 vnđ
  • Thông tắc cống ở công ty có giá từ 120.000 vnđ-250.000 vnđ
  • Thông tắc cống ở khu vực chung cư có giá từ 50.000 vnđ- 200.000 vnđ

Đơn vị thông tắc cống tại Kinh Môn với mức giá hợp lý

Đơn vị thông tắc cống giá rẻ tại Kinh Môn với mức giá hợp lý nhất hiện nay và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là Việt Linh JSC. Việt Linh JSC không chỉ đưa ra giá cả phù hợp mà chất lượng phục vụ rất chuyên nghiệp.

Chỉ cần 1 cú điện thoại là trong vòng 15 phút sau đã có nhân viên đến đo đạc kiểm tra tình trạng tắc nghẽn của gia đình bạn. Sau đó đưa ra phương án giải quyết phù hợp. Chú ý hơn là bạn không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào trong quá trình này. Khi bạn đồng ý với mức giá đưa ra thì công ty mới tiến hành thông tắc. Như vậy quyết định thông tắc ở đơn vị dịch này là nằm trong tay bạn. Khi bạn hài lòng với chất lượng phục vụ thì mới thanh toán.

Giá cả công khai rõ ràng, không thu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình thông tắc. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không có chuyện gian lận giá cả.

thông tắc cống tại Kinh Môn

Ngoài ra công ty luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7 nên có bất kỳ vấn đề gì phát sinh thì bạn chỉ  cần gọi lên công ty là sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Dương

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay vào hotline: 0989 26 3333 hoặc truy cập vào website:https://hutbephottaihaiduong.com/ để nắm được thông tin chi tiết và tư vấn rõ hơn.

Mong rằng thông tin chia sẻ về thông tắc cống tại Kinh Môn sẽ giúp bạn hiểu thêm về mức giá cũng như lựa chọn được địa chỉ uy tín, tin cậy, không gặp phải vấn đề “ tiền mất tật mang”. Chúc các bạn luôn giữ được túi tiền thành công.

Contact Me on Zalo